Video hướng dẫn cài đặt Finecut7 cho CorelDRAW

Những người mới bắt đầu sử dụng máy cắt và phần mềm CorelDraw thường gặp phải trường hợp không biết tại sao máy cắt không chịu làm việc khi ra lệnh cắt từ CorelDraw và cảm thấy rất lúng túng, không biết nguyên nhân tại sao. Vì máy cắt đòi hỏi chữ trên Corel phải chuyển sang dạng outline (chữ có đường viền xung quanh) và không tô màu chữ (chữ rỗng) thì máy mới có thể hiểu được để thực hiện lệnh cắt theo đường viền; Nhiều bạn thường quên động tác này.

Video hướng dẫn cài Finecut7 cho CorelDRAW của Thế Giới Máy Cắt Decal sẽ giúp quý khách hàng đang sử dụng máy cắt Mimaki các đời: CG-60ST, CG-60SL, CG-60SR, CG-130SRII, và các máy cắt Mimaki dòng FX Series cài đặt, sử dụng, cấu hình phần mềm FineCut 7 trong Corel một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Hiện nay, Mimaki đã cho ra phần mềm FineCut8 cho phép cài đặt trên Window 7 và 8. Tuy nhiên, với những khách hàng đang sử dụng máy cắt Mimaki và đang dùng Finecut7 thì video clip hướng dẫn này là rất cần thiết để có thể cài đặt, sử dụng phần mềm hữu hiêu.

Chúc quý khách thành công!