Decal nhiệt JET Pro SS

Decal nhiệt JET Pro SS là loại giấy in chuyển nhiệt được thiết kế để chuyển tất cả hình ảnh lên bông và vải polyester màu trắng và màu sáng. Đây là sản phẩm của dòng decal nhiệt mỏng nhất và phù hợp với tất cả máy in phun màu trên thị trường.

Decal-nhiệt-JET-Pro-SS-1

Đặc tính của loại giấy này có thể phù hợp để chuyển tất cả hình ảnh lên các chất liệu vải khác nhau và tương thích với bất kỳ máy in phun nào. Nên đảo hình ảnh trước khi in để cho bản in đúng chiều. Kích thước có sẵn của dòng sản phẩm này là cỡ A4 và A3.

Hướng dẫn sử dụng: Giấy chuyển nhiệt in hoàn chỉnh cần có sự kết hợp giữa 3 yếu tố: thời gian, nhiệt độ, và lựa ép. Đối với loại giấy này, nhiệt độ càng cao thì thời gian ép càng ngắn, (lưu ý lực ép không đổi) còn nhiệt độ thấp hơn thì thời gian ép dài hơn.

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.

Thế Giới Decal chuyên cung cấp sỉ, lẻ sản phẩm giấy decal và decal chuyển nhiệt các loại. Nếu có quý khách nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo. Thế Giới Decal đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng và uy tín sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho bạn.

decal-nhiet-JET-Pro-SS-2