In Biển bạt quảng cáo

Biển bạt là một phương tiện quảng cáo chuyện nghiệp được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện nay, bởi nó đem lại nhiều lợi ích thiết thực mà bất kỳ đơn vị, doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được.

in-bien-bat-quang-cao-1

Với xu hướng phát triện rất nhanh chóng của phương tiện truyền thông này, kéo theo ngành in ấn biển bạt cũng ra đời và hoạt động sôi nổi. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Thế Giới Decal nhanh chóng cung cấp dịch vụ in ấn biển bạt quảng cáo đẹp, giá rẻ, bao nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Biển bạt thường được kết cấu 2 lớp: Khung biển bằng sắt hộp – khung phẳng. Nền biển bằng Mica dán đề can hoặc Mặt bạt Hiflex in phun. Nền biển có thể được lót bạt trắng hoặc không tuỳ thuộc các yêu cầu kỹ thuật – mỹ thuật. Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc I-nox (yếu tố thẩm mỹ).

Biển phẳng không có đèn chiếu sáng. Vì vậy để chiếu sáng mặt biển, đặc biệt vào ban đêm, cần có thêm hệ thống đèn rọi đi kèm.

Biển bạt có thể in với kích thước nhỏ dùng để treo ở các cửa hàng, showroom.

Hơn 15 năm hoạt động trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Thế Giới Decal hiện là đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị doanh nhiệp quảng cáo. Nếu quý khách có nhu cầu in ấn, xin vui lòng liên hệ đến Thế Giới Decal để được tư vấn và báo giá. Thế Giới Decal cam đoan giá rẻ nhất cho quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

in-bien-bat-quang-cao-2