Decal nhiệt kim tuyến

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu decal chuyển nhiệt với rất nhiều màu sắc nổi bật, trong đó, decal chuyển nhiệt kim tuyến là dòng decal đặc biệt cho ra đời sản phẩm in đẹp mắt bởi những hạt kim tuyến lấp lánh vui nhộn.

decal-nhiet-kim-tuyen-2
Bảng màu decal nhiệt kim tuyến

Decal nhiệt kim tuyến có thể phù hợp với mọi chất liệu vải, bạn không cần in ấn hình ảnh trên giấy, chỉ cần cắt theo mẫu mã tùy thích, công với nhiệt độ và lực ép phù hợp, sẽ có ngay một sản phẩm in chất lượng.

Decal chuyển nhiệt là một loại giấy in đặc biệt có tẩm hóa chất có chức năng thấm mực và chuyển lên vật dụng cấn in như áo, vải, ly, gỗ… Khi decal được tiếp xúc với nhiệt độ thì nó sẽ chuyển toàn bộ hình ảnh đã thiết kế trên bản in lên và có màu sắc rất trung thực và đạt tới 90% so với bản thiết kế trên máy.

Ứng dụng của decal nhiệt kim tuyến:

Decal nhiệt kim tuyến ép áo cầu thủ

Decal nhiệt kim tuyến ép trang phục biểu diễn

Decal nhiệt kim tuyến ép áo đồng phục, áo nhóm, áo pull

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal.

Thế Giới Decal cung cấp sản phẩm decal nhiệt với nhiều mẫu mã, màu sắc phong phú giá rẻ cạnh tranh. Nếu quý khách có nhu cầu phân phối sản phẩm, vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm chi tiết. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ép chuyển nhiệt kim tuyến lên các chất liệu vải áo giá rẻ, chất lượng đẹp và nhanh chóng.

decal-nhiet-kim-tuyen-3