In Blacklit Film

Hiện nay trên thị trường quảng cáo, Blacklit Film đang là một phương tiện quảng cáo có độ sang trọng hàng đầu bởi có chất lượng hình ảnh đẹp, hấp dẫn, và độ bền màu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

in-backlit film-1

Sản phẩm Blacklit Film được sử dụng để làm hộp đèn cao cấp trong nhà, hoặc tranh mica, thường được đặt tại các rạp chiếu phim, nhà hàng, khu vực shopping, siêu thị cao cấp…

So với nhiều năm trước, giá in Blacklit Fiml giờ đã khá mềm hơn nhiều bởi ngày càng nhiều công ty in ấn ra đời và cho mức giá cạnh tranh. Tùy vào chất lượng và kích cỡ của biển quảng cáo, banroll mà mực giá in Backlit Film khác nhau.

in-backlit film-2

Backlit Film mang lại sự sang trọng và là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng tiềm năng chính vì vậy bạn phải biết cách sáng tạo trong khâu thiết kế, hơn hết bạn phải tìm cho mình một đơn vị thi công in ấn có uy tín đảm bảo đem sản phẩm chất lượng cao. Thế Giới Decal với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ mang đến cho bạn sản phẩm in như ý và giá cả cạnh tranh. Hãy để chúng tôi giúp bạn vươn đến một tầm cao mới!

in-backlit film-3