Khung Popup Banner

Khung Popup Banner là môt thiết bị quảng cáo lưu động chuyên nghiệp, dùng để treo các ấn phẩm quảng cáo, thích hợp với quảng cáo ngoài trời. Với thiết kế thông minh sử dụng nguyên lý lò xo hoặc nam châm rất  thuận tiện cho quá trình lắp ráp và sử dụng. Sản phẩm được sử dụng để treo backdrop, poster quảng cáo khổ lớn, ưu tiên lựa chọn để trưng bày, tiếp thị tại các trung tâm thương mại cũng như các chiến dịch quảng bá sản phẩm qui mô và hoành tráng của các công ty, tập đoàn lớn.

khung-popup-banner-2

Ưu điểm của khung popup:

Khung backdrop là sản phẩm mang tính chuyên nghiệp cao, tái sử dụng được nhiều lần, có thể gấp xếp gọn lại để di chuyển thuận tiện. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kích thước poster lớn rất phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm..v..v…thể hiện qui mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

khung-popup-banner-3

Thông tin sản phẩm:

Khung backdrop (popup) nam châm
Kiểu dáng: chân thẳng, chân cong
Quy cách: 3 ô x 4 ô, 3 ô x 3 ô
Kích thước (H*W): 230×3o0 cm và 230 x 230 cm
Chất liệu: Hợp kim nhôm và nhựa PVC cao cấp
Có hai đèn chiếu sáng
Có tặng kèm bao đựng

Nếu quý khách có nhu cầu phân phối sỉ lẻ các thiết bị quảng cáo như kệ, giá, standee các loại, xin vui lòng liên hệ đến Thế Giới Decal để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

khung-popup-banner-1