In Decal

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ in Decal với 2 loại sau đây:

1. In Decal sữa

in-decal-1

Các công ty in ấn trang bị những công nghệ in hiện đại có thể in ra những sản phầm chất lượng cao mà tiết kiệm tối đa chi phí. In decal sữa là một bước phát triển của công nghệ in decal. Bên cạnh mẫu decal cũ, in decal sữa có nhiều ưu điểm hơn. Loại decal sữa thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn.
Ngày nay, thị trường in decal sữa khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…
In decal sữa giá rẻ là một trong những thế mạnh của lĩnh vực này. In decal sữa giá rẻ tại TPHCM là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo được ấn tượng với khách hàng.

2. In Decal trong

in-decal-2

Decal trong là một bước phát triển của công nghệ in decal. Bên cạnh mẫu decal cũ, decal trong có nhiều ưu điểm hơn. Loại decal trong thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn.
Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…
Công nghệ in decal nhựa có thể cho ra hai loại decal : decal nhựa trắng trong và trắng đục. Với công nghệ hiện đại và tinh xảo của in ấn, decal trong ngày nay bền chắc và ấn tượng hơn so với giai đoạn đầu.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Thế Giới Decal hứa hẹn mang đến cho bạn sản phẩm đẹp, bền và giá cả cạnh tranh. Nếu có nhu cầu in ấn decal quảng cáo, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

in-decal-3