In Decal PP quảng cáo

In Decal PP là một hình thức in Phun khổ lớn sử dụng máy in hifi độ phan giải cao. Deca PP là chất liệu có thể tự dính sau khi bóc lớp nilon mỏng phù hợp bảo vệ lớp keo trên một mặt PP.

in-decal-pp-quang-cao-1

Về chất lượng in Decal PP cũng tương tự như giấy ảnh PP đều đạt độ nét hình ảnh in cao, màu sắc rực rỡ cho phép ứng dụng ở khoảng cách đến mắt người xem gần hơn – từ 1 – 3m mà không bị thô lộ bề mặt chất liệu cũng như hình ảnh in kém nét so với in bạt hiflex.

Sau khi in Decal PP có thể cán thêm một lớp màng nilong bóng hoặc mờ để tăng tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm trong điều kiện sử dụng có nhiều hơi nước hoặc độ ẩm cao.

Kích thước ứng dụng của In deal PP cũng tương tự như in PP. Kích thước lớn nhấn của cuộn vật liệu decal PP hiện nay cũng là 1,5m, do vậy với các kích thước lớn hơn của sản phẩm quảng cáo cần phải sử dụng phương pháp ghép nối decal PP.

in-decal-pp-quang-cao-2

In Decal PP cũng được sử dụng mực in ấn trong nhà và ngoài trời nhằm tối ưu hơn về giá thành cũng như điều kiện sử dụng để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất sử dụng của sản phẩm.

Do đặc điểm tự dính của Decal PP nên nó có thể dán bồi lên 1 vật liệu khác theo ý định sử dụng. Hiện nay thường sử dụng tấm Formex để làm tấm lót cho Decal PP dán lên phục vụ làm tác tấm quảng cáo treo lửng hay đính lên bề mặt cứng tùy thuộc vào chủ ý của Khách hàng.

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ in Decal PP giá rẻ cạnh tranh, chất lượng cao trong thời gian nhanh chóng. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến Thế Giới Decal để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

in-decal-pp-quang-cao-3