Decal nhựa

Decal nhựa là dòng sản phẩm decal thông dụng và phổ biến có tính chất dẻo dai, bám dính tốt lại có thể chịu được nắng mưa gió bão nên dùng decal nhựa dán lên mặt ngoài sản phẩm là rất phù hợp.

Decal-nhua-2

Những loại decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: Decal đông lạnh, Decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,…  Ưu điểm của decal nhựa là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau như nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao.

Decal-nhua-3

Decal nhựa thường được sử dụng in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,…  Decal nhựa được dán trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gỗ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… Và in được với nhiều màu sắc bắt mắt theo yêu cầu riêng của khách hàng nên được sử dụng rất thông dụng như decal giấy.

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp sản phẩm decal nhựa các loại, nếu quý khách có nhu cầu phân phối sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch in decal nhựa phục vụ nhu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh, chất lượng đẹp, uy tín, đơn hàng không giới hạn và nhanh chóng. Thế Giới Decal hân hạnh phục vụ quý khách.

decal-nhua-1