In PP

PP là gi? PP là viết tắt của Polypropylen là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. Mặt sau PP có keo hoặc không keo, PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).

in-pp-1

Chất liệu PP được sử dụng nhiều để in các ấn phẩm quảng cáo. Thế Giới Decal giới thiệu đến cac bạn dịch vụ in PP quảng cáo giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sản phẩm ưng ý.

Đặc tính của PP:

Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.
Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.
PP không màu không mùi,không vị, không độc. PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su.
Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.
Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến Thế Giới Decal để biết thêm thông tin chi tiết. Thế Giới Decal hân hạnh phục vụ quý khách.

in-pp-2