Decal chuyển nhiệt

Decal chuyển nhiệt là một loại decal đặc biệt, có tẩm hóa chất có chức năng thẩm mực và chuyển lên vật dụng cần in như áo, vải, ly, gỗ… Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt độ vừa đủ sẽ chuyển toàn bộ hình ảnh đã thiết kế trên bản in lên và có màu sắc rất trung thực, đạt đến 90% so với bán thiết kế trên máy.

decal-chuyen-nhiet-1

Có hai loại decal chuyển nhiệt trên thị trường:

Deca chuyển nhiệt thường: hay còn goi Deca in màu là loại giấy thông dụng trên thị trường được sử dụng nhiều bởi chất liệu cho hình ảnh đẹp, màu sáng lên ly sứ, gạch men, pha lê…
Decal chuyển nhiệt Sublimation: Sản phẩm này cao cấp hơn giấy in sáng màu vì khi chuyển mực từ giấy qua nhiều hơn, cho màu sắc đẹp và trung thực hơn. Có thể in lên áo 60% coton.
Decal nhiệt đậm: Chuyên dùng để in áo tói màu như màu đen, đỏ đậm, xanh đậm…
Giấy in chuyển nhiệt Jetpro: Thay thế cho giấy in nhiệt đậm có xuất xứ từ châu Âu chất lượng cao hơn giấy in nhiệt đậm chuyên dùng lên áo màu đậm, tối màu khi in có lớp cao su và không bị bong và bay màu.

decal-chuyen-nhiet-2

Ứng dụng decal chuyển nhiệt:

Dùng ép nhiệt áo cầu thủ
In chuyển nhiệt áo đồng phục
In chuyển nhiệt dán thiết bị điện
In chuyển nhiệt thiết bị nội thất

Thế Giới Decal hiện đang phân phối các sản phẩm decal nhiệt với giá cả cạnh tranh chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt lên nhiều chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến Thế Giới Decal để được thông tin và biết thêm chi tiết.

decal-chuyen-nhiet-3